Cách thiết kế ngôi nhà thoáng mát

 
Video
Cách thiết kế ngôi nhà thoáng mát
Cách thiết kế ngôi nhà thoáng mát
Với khí hậu thời tiết khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam nên khi thiết nhà thì ai mong muốn có một ngôi nhà được mát mẻ.

 

Vậy thiết kế ngôi nhà ở như thế nào được thoáng mát tự nhiên


Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng một số bí quyết để thiết kế được ngôi nhà thoáng mát tự nhiên, giúp có môi trường ở được tự nhiên mà còn giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được một khoảng tiền lớn vì tiết kiệm được năng lượng vì giảm thiếu sử dụng điện năng.

 

1. Thiết kế hệ cửa sổ đúng hướng và có độ rộng lớn phù hợp với ngôi nhà

- Một ngôi nhà việc thiết kế cửa đi và cửa sổ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, chọn được hướng đi phù hợp sẽ giúp việc đón gió vào nhà được dễ dàng hơn. Khách hàng có thể lựa chọn hướng Đông và tránh hướng Tây.

- Khách hàng có thể lựa chọn hệ cửa sổ mở quay giúp diện tích của mở rộng được tối đa đem lại ánh sáng cũng như luống không khí mát tự nhiên vào nhà. Chú ý lựa chọn dòng phụ kiện cửa sổ mở quay cho phù hợp và đảm bảo độ chắc chắn cho hệ cửa.

- Hoặc cũng có thể lựa chọn thêm hệ cửa lùa mở ra ngoài nếu bên ngoài bạn là một  khu vườn hoặc hồ bơi thì có một hệ cửa lùa hoặc một hệ cửa xếp trượt thì không gì tuyệt vời bằng. Đảm bảo một hệ cửa hoạt động được tốt không thể không kể tới những dòng phụ kiện cửa nhôm cao cấp, chất lượng.

- Ngoài ra nếu môi trường không được đảm bảo thì khách hàng có thể sử dụng hệ cửa có lưới chống muỗi, đây là một trong những hệ cửa khá lý tưởng rất phù hợp với những ngôi nhà ở Việt Nam.

 

2. Chọn những gam màu lạnh tạo cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà

Nên lựa chọn những gam màu mát như màu xanh dương hoặc màu đem lại cảm giác mát mẻ hơn. Ngoài ra đối với

 

 

3. Trồng hoa bên bệ cửa

Cây xanh sẽ đem lại một cảm giác rất giống với môi trường tự nhiên giúp bạn thoải mái. Hãy tận dụng những không gian như ban công, bậu cửa sổ, hiên nhà, sân thượng hay giếng trời để trồng hoa hay đặt những chậu cây cảnh nhỏ.

 

 

4. Đảm bảo được hệ thống thông gió mát

Cần đảm bảo được hệ thống thông gió trong nhà giúp hệ cửa được thoáng hơn và đối với mùa nồm sẽ làm cho ngôi nhà được khô sạch

Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển Hùng Minh

Địa chỉ: Số 27 ngách 29/26 Thượng Thanh -Long Biên -Hà Nội
Xưởng sản xuất: Số 109 Đường Bát Khối  - Tư Đình - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại : 04.6687.1212  -  Hotline : 0948.111.182
Email: Vietwindow68@gmail.com 
Website :hungminhdoor.com.vn