Cách lựa chọn khóa cửa gạt tay cho cửa xếp trượt và cửa mở quay

 
Video
Cách lựa chọn khóa cửa gạt tay cho cửa xếp trượt và cửa mở quay
Cách lựa chọn khóa cửa gạt tay cho cửa xếp trượt và cửa mở quay
Bạn đã lựa chọn được khóa cửa nào phù hợp cho bộ cửa chuẩn hệ thống cửa gạt tay, xếp trượt và cửa mở quay chưa?

Khóa cửa tay gạt là gì?


Khóa cửa tay gạt là một phụ kiện cửa nhôm không thể thiếu cho các hệ cửa đi, nhưng hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại nên bài viết này sẽ tư vấn cho khách hàng về cách lựa chọnkhóa cửa gạt tay.

Cấu tạo của khóa gạt cầm tay
Khóa gạt cầm tay bao gồm 3 bộ phận:

+ Tay ốp khóa

+ Phần củ chìa

+ Lõi khóa của khóa cửa tay gạt

 

Chức năng cửa khóa gạt cầm tay

- Có thể dễ dàng nhận thấy khóa cửa không chỉ là giới hạn bên ngoài với bên trong mà là một phụ kiện cửa đi mở quay có chức năng quan trọng tạo nên sự an toàn cho cả ngôi nhà

- Đối với khóa gạt cầm tay tuy chỉ là một phụ kiện cửa nhôm khá nhỏ nhưng nó lại có chức năng vô cùng quan trọng và thường xuyên phải sử dụng tới nên cần chọn loại có chất lượng tốt cả về sự chắc chắn và cả mẫu mã màu sắc cũng nên chọn loại bền màu

 

Hướng dẫn cách lựa chọn khóa gạt cầm tay


- Nên lựa chọn loại khóa cửa gạt tay chính hãng có chất lượng tốt, độ bền cao để đảm bảo đọ an toàn cho ngôi nhà tránh những trường hợp kẻ xấu xâm nhập vào ngôi nhà, nếu sử dụng khóa kém chất lượng sẽ dễ dàng phá khóa xâm nhập vào nhà đơn giản nên cần chú ý lựa chọn loại khóa chất lượng.

- Độ thiết kế, màu sắc khóa cửa tay gạt  tương thích với kiểu thiết kế của cửa tùy theo đó là phụ kiện cửa xếp trượt hay cửa mở quay.

- Chú ý tới địa chỉ mua khóa cửa gạt tay nên mua nơi bán hàng uy tín, chất lượng và có chế độ bảo hành tốt để trong thời gian sử dụng đầu nếu có vấn đề gì khách hàng có thể được hưởng chế độ bảo hành chính hãng.

- Ngoài ra khi chọn tay nắm cửa đi có khóa cần lựa chọn kỹ lưỡng xem xét hoặc xoay thử từng bộ phận xem có hoạt động có được trơn tru không nhất là phần tay ốp khóa thường xuyên xoay qua lại.

- Còn phần củ chìa (lõi khóa) nên chọn loại được cắt bằng máy CNC đảm bảo độ chính xác, khóa không có khả năng bị làm giả chìa. Hiện có khá nhiều các loại khóa được làm giả độ chắc chắn kém không đảm bảo an toàn thậm chí nhiều gia đình bị trộm vào xử lý trong vài giây có thể phá được bộ khóa gạt tay nên cần xem xét kỹ để không bị mua phải hàng giả.

 

Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển Hùng Minh

Địa chỉ: Số 27 ngách 29/26 Thượng Thanh -Long Biên -Hà Nội
Xưởng sản xuất: Số 109 Đường Bát Khối  - Tư Đình - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại : 04.6687.1212  -  Hotline : 0948.111.182
Email: Vietwindow68@gmail.com 
Website :hungminhdoor.com.vn